DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

[tintuc]Xin giấy phép xây dựng là thủ tục không thể thiếu khi bạn khởi công xây dựng nhà mới. Khi chưa xin giấy phép xây dựng mà bạn đã khởi công xây dựng công trình thì  bạn đã vi phạm pháp luật về lĩnh vực xây dựng. Và bạn sẽ bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính.Hoặc cưỡng chế phá vỡ công trình vi phạm

- Điều 93 Luật Xây Dựng năm 2014 quy dịnh điều kiện chung cấp giấy phép xây dựng với nhà ở riêng lẻ tại đo tị phải đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng đất theo quy hoạch đã được phê duyệt. Việc xây dựng phải đảm bảo an toàn cho công trình lân cận, yêu cầu bảo vệ môi trường.
Đối với thiết kế xây dựng nhà riêng lẻ phải tuân thủ tiêu chuẩn áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật, quy định của pháp luật về sử dụng vật liệu xây dựng, đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng, công nghệ áp dụng (nếu có) 
Đối với nhà ở riêng lẻ dưới 03 tầng và có tổng diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 250 m2, hộ gia đình có thể tự tổ chức thiết kế và chịu trách nhiệm về chất lượng thiết kế, tác động của công trình xây dựng đến môi trường và an toàn của các công trình lân cận (Khoản 3 Điều 15 Thông tư 15/2016/TT-BX


Vì sao nên chọn dịch vụ xin giấy phep xây dựng tại AGH Land ?

Để giải quyết những vấn đề trên AGH Land hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép xây dựng  thay bạn giải quyết nhiều khó khăn về hồ sơ, giấy tờ hoặc không có nhiều thời gian để tiến hành những thủ tục. Sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng theo đúng quy định pháp luật, không mất nhiều thời gian và không mất nhiều tiền bạc không đáng có.
-Công ty TNHH Bất Động Sản AGH Land

-Địa Chỉ  : 414 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một,Tỉnh Bình Dương.

-SDT       : 0904.07.39.67 Mr Hoàng

-Email     : Aghlang2019@gmail.com
[/tintuc]

Tags:

Gọi ngay
Liên Hệ: 0904073967